Tin tức từ AFTA

Đại lý sơn Alex

Công ty Sơn Alex Việt Nam được thành lập năm 1999. Hơn 16 năm tồn tại và phát triển ngành sản xuất sơn trang trí tại Việt Nam,  Sơn Alex đã và đang là thương hiệu uy tín, chất lượng và an toàn đối với người tiêu dùng Việt Nam. Sơn Alex hiện là một trong công ty thuộc top đầu về ngành sản xuất sơn trang trí  và có thị phần lớn nhất miền Bắc, miền Trung, dần chiếm vị thế lớn tại thị trường miền Nam với sự tăng trưởng doanh thu trên 30% hàng năm, cùng với hơn 700 đại lý trải khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 500 nhân viên, hai nhà máy tại Hà Nội và Hồ Chí Minh hoạt động để đáp ứng được sự tăng trưởng nhu cầu sơn trang trí tại Việt Nam.

alexpaint

Được vinh dự là một trong các hệ thống sơn Alex, Công ty TNHH Đầu Tư Và Xây Dựng AFTA muốn đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm sơn Alex một cách nhanh chóng trong địa bàn thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất!
Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn phân phối các hãng sơn đang phổ biến trên thị trường như Nippon, Dulux,
....tại hệ thống bán lẻ của công ty địa chỉ 626 Núi Thành  - Đà Nẵng. Hotline: 098 102 6162 - 0935 624 498

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÁC BÀI VIẾT KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC